Tư vấn, Xây dựng và Triển khai hệ thống quan trắc tự động

Tư vấn, Xây dựng và Triển khai hệ thống quan trắc tự động

Công ty Cổ phần Tích hợp hệ thống Thông tin Toàn Cầu GB được xây dựng và phát triển bằng tâm huyết đội ngũ chuyên gia, những kỹ sư trẻ tuổi và tràn đầy nhiệt huyết. Ngay từ những ngày đầu thành lập, tôn chỉ hoạt động của Toàn Cầu GB đã lấy chất lượng dịch vụ chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách hàng làm kim chỉ nam, lấy sự Trung thực với khách hàng là nền tảng vững bền cho sự phát triển của Công ty trong hiện tại và cả tương lai. Sự hài lòng của Quý khách hàng về Chất lượng dịch vụ của chúng tôi là nguồn động viên to lớn để toàn thể cán bộ, kỹ sư và đội ngũ nhân viên Công ty phấn đấu nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với Niềm Tin của Quý khách hàng. 

Xem chi tiết
Tư vấn, Triển khai hệ thống xử lý nước thải

Tư vấn, Triển khai hệ thống xử lý nước thải

Chuyên tư vấn trực tiếp cho các Chủ đầu tư về thiết kế giải pháp xử lý nước thải, với mỗi hệ thống xử lý cần tối ưu những gì để đạt hiệu xuất cao nhất? cần sử dụng công nghệ nào cho từng công đoạn? giải pháp nào phù hợp với quy mô hoạt động của đơn vị/ Công ty bạn? Tất cả đều được thực hiện bởi những chuyên gia môi trường giàu kinh nghiệm của Toàn Cầu GB.

Xem chi tiết
Xây dựng cơ sở dữ liệu GIS

Xây dựng cơ sở dữ liệu GIS

Công ty Cổ phần Tích hợp hệ thống Thông tin Toàn Cầu GB là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng CSDL các ngành theo quy trình khép kín: Từ khâu đo vẽ dữ liệu không gian dạng 2D, 3D; điều tra bổ sung ngoại nghiệp đến khâu kiểm soát chất lượng và biên tập bản đồ chế in,….

Xem chi tiết
Phát triển phần mềm GIS

Phát triển phần mềm GIS

Với định hướng là xây dựng những ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng , và khả năng ngày càng chuyên biệt hóa tính năng theo từng lĩnh vực, Toàn cầu GB cung cấp giải pháp xây dựng phần mềm GIS đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu cụ thể.

Xem chi tiết
Tư vấn xây dựng và triển khai hệ thống cảnh báo sớm Lũ Quét, Sạt lở.

Tư vấn xây dựng và triển khai hệ thống cảnh báo sớm Lũ Quét, Sạt lở.

Chuyên tư vấn thiết kế và cung cấp các thiết bị chuyên dụng trong lĩnh dự báo cảnh báo lũ sớm thông qua các sản phẩm thiết bị cảnh báo sớm qua các trạm đo mực nước, trạm đo mưa,… từ đó áp dụng các thuật toán chạy mô hình để đưa ra được các nguy cơ lũ đối với khu vực, nhờ vào các dự báo vạch ra kế hoạch ứng phó phòng chống thiên tai một cách chủ động.

Xem chi tiết
Cải tạo, đóng cửa các bãi rác gây ô nhiễm môi trường

Cải tạo, đóng cửa các bãi rác gây ô nhiễm môi trường

Theo thống kê của Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường – TN&MT), tại Việt Nam hiện có hơn 900 bãi chôn lấp chất thải sinh hoạt, trong đó chưa đến 20% bãi chôn lấp hợp vệ sinh. Phần lớn các bãi chôn lấp hiện tiếp nhận chất thải rắn sinh hoạt chưa được phân loại tại nguồn, có thành phần hữu cơ cao nên tính ổn định thấp, chiếm nhiều diện tích đất, phát sinh lượng lớn nước rỉ rác. Nhiều bãi chôn lấp không hợp vệ sinh đã và đang là nguồn gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe, hoạt động sản xuất của cộng đồng xung quanh.

Xem chi tiết
Triển khai Quy hoạch, thiết lập và cắm mốc hành lang bảo vệ bờ biển

Triển khai Quy hoạch, thiết lập và cắm mốc hành lang bảo vệ bờ biển

Vùng bờ là khu vực chuyển tiếp giữa đất liền hoặc đảo với biển, bao gồm vùng biển ven bờ và vùng đất ven biển  (Khoản 6, Điều 3 Luật Tài nguyên, Môi trường Biển và Hải đảo số 82/2015/QH13). Vì vậy, vùng bờ luôn chịu tác động tương tác của các quá trình lục địa và quá trình trên biển, là nơi các hoạt động kinh tế tổng hợp diễn ra hết sức sôi động về công nghiệp, năng lượng, cảng biển, đóng tàu, vận tải thủy, du lịch, thủy sản, công nghiệp chế biến... và kéo theo đó là sự hình thành và phát triển các đô thị sầm uất ven biển. Ngoài ra dưới tác động của biến đổi khí hậu, vùng bờ luôn phải đối mặt với nhiều thách thức và nảy sinh các vấn đề nghiêm trọng về môi trường, tài nguyên và các vấn đề khác liên quan đến an toàn, an sinh xã hội.

Xem chi tiết
Quản lý Rừng và phòng chữa cháy Rừng

Quản lý Rừng và phòng chữa cháy Rừng

Cháy rừng là một trong những hiểm họa mà môi trường đang phải chịu sự tác động ngày càng lớn. Nguyên nhân chủ quan chính lá ý thức của con người chưa tốt, hoạt động khai thác rừng chưa được quản lý chặt chẽ, hoặc kiểm soát có hiệu quả. Bên cạnh đó, yếu tố khách quan là môi trường, thời tiết vào những mùa khô trong năm thường có độ ẩm thấp và nhiệt độ cao là một trong những nguyên nhân chính gây ra cháy. Khi cháy xảy ra, những thiệt hại là to lớn, ví dụ như làm giảm diện tích rừng, giảm nguồn cung cấp oxygen cần thiết cho cuộc sống (mảng xanh), và đặc biệt là có thể thiệt hại về người, thay đổi môi sinh của các loài động thực vật quí hiếm cần được bảo vệ trong các khu rừng sinh quyển, sinh thái tự nhiên, gây tác hại rất lớn đến diễn biến sinh học và môi trường sống của chúng ta trong tương lai.
Những địa phương đang ở cấp cảnh báo cháy rừng cực kỳ nguy hiểm

GB Corp cung cấp giải pháp tổng thể cho các đơn vị Kiểm Lâm tại Việt Nam, phần mềm được xây dựng dựa trên nềm Webgis với công nghệ tối ưu. Là một giải pháp tối ưu cho công tác quản lý bảo vệ rừng cũng như công tác phòng và chống cháy rừng. Sự kết hợp giữa công nghệ thông tin tiên tiến với công nghệ GIS và các nền tảng thiết bị di động công nghệ cao.

Xem chi tiết
0243.857.0666