GIỚI THIỆU GB CORP

moi truong
cntt
so hoa
gd

Được thành lập vào năm 2016, Công ty Cổ phần tích hợp hệ thống thông tin Toàn Cầu GB (GB Global Integrated Information System Joint Stock Company) đã đặt ra cho mình những tiêu chí phụng sự và phát triển như sau:

“Sứ mệnh”

Nghiên cứu và phát triển những ứng dụng công nghệ tiên tiến trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 với các lĩnh vực như: CNTT, chuyển đổi số, công nghệ tài nguyên - môi Trường, giáo dục thông minh,...  cho khách hàng tại Việt Nam và Quốc tế vì sự phồn vinh của khách hàng và của Việt Nam.”

 “Tầm nhìn”

Với tầm nhìn “Xây dựng GB trở thành Tập đoàn công nghệ và dịch vụ đẳng cấp quốc tế”, GB đã và đang xây dựng hạ tầng kỹ thuật CNTT hiện đại, an toàn và thông suốt, ứng dụng các hệ thống phần mềm CNTT tiên tiến phục vụ quản trị và kinh doanh, duy trì hệ thống tài chính minh bạch và được kiểm soát chặt chẽ. Công ty tập trung quan tâm đầu tư cho công tác đào tạo và nâng cao năng lực cho CBNV phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty.

“ Giá trị cốt lõi”

Chúng tôi đặt TRÁCH NHIỆM làm nền tảng của sự phát triển; luôn luôn duy trì đạo đức nghề nghiệp và thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi coi trọng tư duy SÁNG TẠO trong công việc; đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với mọi thử thách khó khăn.

Chúng tôi đề cao UY TÍN lắng nghe thấu hiểu và hỗ trợ thực hiện.

Chúng tôi luôn tạo dựng và đem lại GIÁ TRỊ cho xã hội; cam kết và nỗ lực hết mình vì một sự nghiệp phát triển CNTT Việt Nam.

Với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ, các thiết bị hiện đại, hệ thống trung tâm dữ liệu đặt tại Việt Nam, Mỹ và Nhật,..; GB cam kết luôn đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, cung cấp các giải pháp CNTT - Truyền thông cho đơn vị và cá nhân sử dụng. Đối với GB sự hài lòng của Quý khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà Công ty cung cấp; chất lượng cao của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, giao nhận nhanh chóng chính xác và quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho Quý khách hàng. GB cam kết :

- Giá sản phẩm cạnh tranh nhất so với nhà cung cấp khác.

- Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, chi phí của Quý khách hàng.

- Chất lượng sản phẩm tốt nhất, công nghệ mới nhất đạt đúng tiêu chuẩn.

Trong quá trình phát triển, Công ty toàn cầu GB sẽ luôn ý thức giữ gìn giá trị thương hiệu của mình đã xây dựng, không ngừng hoàn thiện để khách hàng tiếp tục tin tưởng, gắn bó với GB như một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Lịch sử phát triển

2016
2016

Ngày 21/3/2016, Công ty chính thức được thành lập 

2017
2017

Mở rộng các dự án với hơn 20 tỉnh thành, chủ yếu là các dự án liên quan đến Công nghệ thông tin và Tích hợp hệ thống

2018
2018

Hoàn thành nhiều dự án lớn với các tỉnh như: Hưng Yên, Quảng Ninh, Thái Nguyên

2019
2019

Thành lập Chi nhánh mới trong TP.HCM, Tiếp tục mở rộng lượng khách hàng phía Nam.

2020
2020

Công ty đã đột phá, lọt top những công ty làm về lĩnh vực số hóa tốt nhất cả nước.

2021
2021

GB đã xuất sắc đoạt giải Sao Khuê 2021

Hệ thống phần mềm Cảnh báo - Dự báo lũ của Công ty cổ phần tích hợp hệ thống thông tin toàn cầu GB được vinh danh tại Sao Khuê 2021 trong lĩnh vực: “Bảo vệ môi trường và phát triển bền vững”

Đồng thời năm 2021, GB cũng lọt Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam

2022
2022

Công ty phát triển, mở rộng tệp khách hàng lên đến 40 tỉnh thành trên cả nước.

2016
2017
2018
2019
2020
2021
2022

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

                                                              

0243.857.0666