Công ty Cổ phần Tích hợp hệ thống Thông tin Toàn Cầu GB là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Số hóa tài liệu - chuyển đổi số, Chúng tôi số hóa tất cả các loại tài liệu, chất liệu, kích thước và cung cấp giải pháp toàn diện giúp nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng tài liệu, dữ liệu giúp khách hàng xóa bỏ được khó khăn trong quá trình lưu trữ và xử lý khối lượng lớn thông tin.

+ Toàn Cầu GB được xây dựng và phát triển bằng tâm huyết đội ngũ chuyên gia tư vấn dầy dặn kinh nghiệm, kỹ sư trẻ tuổi và tràn đầy nhiệt huyết. Với nhiều năm kinh nghiệm Toàn Cầu GB đã có những nhân viên kỹ thuật tay nghề cao am hiểu sâu sắc về quy trình và các thiết bị số hóa, phần mềm số hóa mang đến dịch vụ số hóa chuyên nghiệp nhất. Sản phẩm số hóa có thể là dạng màu, dạng xám hoặc đen trắng tùy theo sự lựa chọn của quý khách.

+ Từ những nhu cầu thực tiễn của việc số hóa - chuyển đổi số và dựa trên nhu cầu của khách hàng cũng như thị trường hiện nay Công ty Cổ phần tích hợp Hệ thống thông tin Toàn Cầu GB đã xác định số hóa tài liệu - chuyển đổi số là một lĩnh vực then chốt không thể thiếu để thúc đẩy và phát triển công ty trong thời đại công nghệ thông tin 4.0 hiện nay.

                                          

Giới thiệu chung về giải pháp số hóa tài liệu lưu trữ tổng thể tại Toàn Cầu GB

- Giải pháp số hóa của GB là nền tảng giải pháp số hoá tài liệu thông minh được xây dựng theo tiêu chuẩn nhằm đáp ứng các yêu cầu về:

- Ứng dụng công nghệ thông tin vào xử lý dữ liệu chất lượng cao

- Quản lý thông tin, số liệu hiệu quả

- Cung cấp thông tin nhanh chóng và bảo mật

 - Tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả công việc

                                 

                                                                                                         Các thành phần của số hóa tài liệu

* Quy trình số hóa tài liệu lưu trữ tổng thể của Toàn Cầu GB