Nhằm đáp ứng nhu cầu này, GB tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ công nhân viên (CBCNV) đang làm việc tại Công ty, tạo điều kiện tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và đảm bảo an toàn cho CBNV..

Được sự quan tâm và hưởng ứng tích cực từ phía CBNV trong công ty, chương trình khám sức khỏe định kỳ tại GB đã nhận về số lượng lớn người lao động đăng ký khám sức khỏe.

Địa điểm tổ chức khám sức khỏe được triển khai ngay tại tòa nhà văn phòng GB nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho việc khám bệnh cũng như đảm bảo việc vận hành của các bộ phận được diễn ra thuận lợi. CBCNV đều thực hiện nghiêm túc quy trình hướng dẫn khám sức khỏe của nhân viên y tế.

*Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe:

Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên về chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để giúp công nhân viên duy trì sức khỏe tốt và làm việc hiệu quả.

Thông qua hoạt động tổ chức khám sức khỏe định kỳ, GB mong muốn hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc an toàn, an tâm, lành mạnh, đảm bảo lợi ích an sinh. Điều này cũng tạo ra một môi trường làm việc tích cực, nâng cao sự đồng lòng và tăng cường tinh thần đồng đội giữa các nhân viên.