Được thành lập năm 2016, với sự tập hợp của các chuyên gia tư vấn, kinh tế và kỹ sư công nghệ, Công ty GB đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để trở thành một trong những công ty uy tín tại Việt Nam trong ngành công nghệ. Công ty hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực CNTT, tích hợp hệ thống, chuyển đổi số và môi trường. Trong 05 năm vừa qua công ty GB đạt mức tăng trưởng bình quân 100-200%/năm đồng thời cho ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng hữu ích đã được khách hàng đón nhận và đánh giá cao.

                

                                                            Những lãng hoa đến từ đối tác - khách hàng chúc mừng Công ty

 

Với tinh thần “Sáng tạo - Phát triển - Bền vững” toàn thể CBCNV Công ty GB luôn luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm công nghệ tiên tiến với chất lượng cao phục vụ các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số, đồng thời nâng cao chất lượng sống cho xã hội từ các tiện ích của các sản phẩm công nghệ 4.0 mang lại.                             

Theo đó, với sự nỗ lực của mình, công ty GB đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Sao Khuê 2021” cho sản phẩm , giải pháp số trong lĩnh vực “ Bảo vệ môi trường và phát triển bền vững” do Hiệp hội phần mềm Việt Nam bình chọn và tôn vinh các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam.

    Buổi sinh nhật của công ty diễn ra trang trọng ấm cúng và vô cùng vui vẻ - điều đặc biệt, toàn bộ ý tưởng, công tác tổ chức sinh nhật công ty, từ trang trí cho tới các tiết mục văn nghệ,... đều do chính các anh chị em GB tự chuẩn bị với tinh thần cố gắng rất cao.

Đặc biệt có tiết mục ''Việt Nam Ơi'' rất đặc sắc do các cán bộ nhân viên của công ty biểu diễn, tiết mục thể hiện tinh thần khỏe khoắn, trẻ trung và nhiệt huyết của cán bộ nhân viên Công ty GB