Đại dịch COVID - 19 đã và đang gây ảnh hưởng trầm trọng đến nền kinh tế trong và ngoài nước, nhiều doanh nghiệp theo đó cũng chịu nhiều thách thức khó khăn và thiệt hại kinh tế do đại dịch gây nên. Công ty CP Tích hợp hệ thống thông tin Toàn Cầu GB giữa những thách thức đó vẫn vững vàng là doanh nghiệp lọt "Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021".

Chương trình TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021 phát động vào tháng 4 nhằm bình chọn để tôn vinh những đơn vị có uy tín và năng lực hàng đầu của nước ta. Đây là chương trình thường niên do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. 

Tại buổi lễ Ông Trương Gia Bình, Trưởng Ban tổ chức, Chủ tịch Hội đồng Sáng lập VINASA khẳng định: “Với tinh thần phát huy nội lực, sức sáng tạo và khát vọng cháy bỏng về một Việt Nam hùng cường, các doanh nghiệp công nghệ thông tin cần chớp lấy thời cơ, gánh vác trách nhiệm tiên phong, xung kích trong tiến trình chuyển đổi số, xây dựng đất nước phồn vinh, thịnh vượng. TOP 10 doanh nghiệp CNTT phải là lực lượng nòng cốt, tiên phong gánh vác trách nhiệm to lớn này”.

Liên tục xuất hiện trong Danh sách các công ty CNTT, Môi trường hàng đầu Việt Nam, GB vẫn luôn trung thành Sứ mệnh: Nghiên cứu và phát triển những ứng dụng công nghệ tiên tiến trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 với các lĩnh vực như: chuyển đổi số, tích hợp hệ thống thông tin, công nghệ tài nguyên - môi trường, chính phủ điện tử ... cho khách hàng tại Việt Nam và Quốc tế.

Trên lộ trình phát triển của mình, GB sở hữu các sản phẩm giải pháp CNTT, Môi trường ưu việt được kiến tạo bởi các thành viên tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo, có chuyên môn và tay nghề cao, với hệ thống mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn Thế giới. GB tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và giá trị tối đa cho khách hàng.

GB đã và đang xây dựng hạ tầng kỹ thuật CNTT hiện đại, an toàn và thông suốt, ứng dụng các hệ thống phần mềm CNTT tiên tiến phục vụ quản trị và kinh doanh, duy trì hệ thống tài chính minh bạch và được kiểm soát chặt chẽ. Công ty tập trung quan tâm đầu tư cho công tác đào tạo và nâng cao năng lực cho CBNV phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty.

                           

                                                    Đại diện Công ty CP Tích hợp hệ thống thông tin Toàn Cầu GB lên nhận giải từ BTC chương trình

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Tích hợp hệ thống Thông tin Toàn Cầu GB cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Số hóa tài liệu - chuyển đổi số, Chúng tôi xác định số hóa tài liệu – chuyển đổi số là một lĩnh vực then chốt không thể thiếu để thúc đẩy phát triển công ty trong thời đại công nghệ thông tin 4.0 hiện nay. Giải pháp số hóa của GB là nền tảng giải pháp số hoá tài liệu thông minh được xây dựng theo tiêu chuẩn nhằm đáp ứng các yêu cầu về: - Ứng dụng công nghệ thông tin vào xử lý dữ liệu chất lượng cao; Quản lý thông tin, số liệu hiệu quả; Cung cấp thông tin nhanh chóng và bảo mật; Tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả công việc.

Trong quá trình hoạt động của mình với đội ngũ CBNV giàu kinh nghiệm và năng lực, toàn thể cán bộ nhân viên GB luôn tâm niệm và làm việc theo đúng phương châm, cam kết đề ra: “Sáng Tạo - Phát triển - Bền vững” không ngừng học hỏi, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.