Hiện nay, tình hình diễn biến của bệnh COVID-19 rất phức tạp. Số ca nhiễm tăng lên được tính bằng giờ và chưa có điểm dừng. Báo động nhất hiện nay chính là tỉnh Bắc Giang, hiện đã tạm dừng hoạt động 4 khu công nghiệp lớn. Rất nhiều công nhân ở trong khu công nghiệp đã dương tính với COVID-19, khả năng cao sẽ lây nhiễm từ khu công nghiệp ra cộng đồng mà toàn bộ thiết bị y tế, khẩu trang, sát khuẩn tay, nước điện giải.. đang thiếu thốn trầm trọng. Cả nước đang hướng về Bắc Giang cùng chung tay phòng chống Covid -19. Để góp phần trong công tác phòng chống COVID 19 nói chung, ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid 19 tại tâm điểm Bắc Giang nói riêng. Công ty CP Tích hợp hệ thống thông tin toàn cầu GB đã ủng hộ 10 triệu đồng mua thiết bị phòng chống dịch cho Tỉnh Bắc Giang.

Ngày 22/05/2021, Công ty CP Tích hợp hệ thống thông tin toàn cầu GB đã phối kết hợp cùng Viện Ứng dụng công nghệ thông tin và môi trường đến các điểm tại xã, Huyện trên địa bàn Tỉnh Bắc Giang để trao tặng các thiết bị, vật tư y tế cho người dân và các y bác sĩ tại Xã Hương Vỹ, xã Đông Sơn, Huyện Yên Thế.

Cụ thể như sau:

+, 7000 khẩu trang N95

+, 12500 khẩu trang 4 lớp

+, 850 bộ đồ bảo hộ

Một số hình ảnh của đoàn thiện nguyện:

                    

                    

                    

Các cán bộ tại xã, huyện tỉnh Bắc Giang cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty CP Tích hợp hệ thống thông tin toàn cầu GB và Viện ứng dụng công nghệ thông tin và môi trường đã ủng hộ và quan tâm đến đồng bào ở vùng dịch.

Chúc cho cả nước ta đoàn kết, chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19.